Bóng đá trực tuyến chayluoi | Cá cược thể thao

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đèn pha LED

25/08/2022

1. Tránh sử dụng đèn pha LED ở những điều kiện khắc nghiệt

  - Không nên sử dụng  trong những môi trường có nhiệt độ quá cao, độ ẩm quá lớn, điển hình như các cửa hàng ăn uống, ...

  - Những tác động này sẽ làm cho cường độ ánh sáng giảm đi nhiều cũng như đèn dễ xuống cấp và hư hỏng.

  - Mặc dù đèn pha LED có tuổi thọ lên tới khoảng 50.000h tuy nhiên không nên liên tục thắp sáng đèn 24/24 mà hãy cho đèn nghỉ ngơi một thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp đèn được bền hơn cũng như góp phần làm tăng tuổi thọ của đèn.

2. Thời gian sử dụng đèn hợp lý

  - Hầu hết các loại đèn công nghiệp như đèn pha LED, đèn LED nhà xưởng, … được dùng chiếu sáng cho hoạt động sản xuất thường được chiếu sáng liên tục 24/24. Đèn LED hoàn toàn có thể chiếu sáng 24/24 trong một thời gian dài mà không bị nóng vì hệ thống tản nhiệt của đèn khá tốt. Tuy nhiên, việc chiếu sáng liên tục sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

  - Khi sử dụng đèn pha LED cần đặc biệt lưu ý cho đèn nghỉ một quãng thời gian trong ngày. Nếu không tắt được toàn bộ hệ thống đèn cũng một lúc thì có thể lên lịch tắt luân phiên một số chiếc để đảm bảo hệ thống chiếu sáng vẫn được duy trì liên tục.

3. Sử dụng chức năng giới hạn và chức năng chỉnh ánh sáng của đèn

  - Người sử dụng nên bật các chức năng giới hạn của đèn và tinh chỉnh ánh sáng. Nếu có thể, thiết lập mức áp của đèn ở khoảng 40 – 60% tính năng chuẩn.

4. Sử dụng đèn pha LED trong những môi trường đảm bảo

  - Nên lắp đặt đèn pha LED ở những không gian hợp lý, lúc này đèn pha LED sẽ phát huy được tối đa những công dụng của nó.

  - Trong những môi trường khắc nghiệt, tuổi thọ của đèn có xu hướng giảm đi khá nhanh. Có thể lắp thêm hệ thống quạt gió tản nhiệt (nếu sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao) hoặc chú ý đến thời gian bảo dưỡng nếu đèn được đặt ở những môi trường có hàm lượng axit cao

  - Với những ưu điểm và khả năng ứng dụng cao, đèn pha LED sẽ ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn nữa.

  - Nếu muốn sản phẩm đèn LED có tuổi thọ cao theo như mong muốn, quý khách hàng hãy luôn quan tâm và vệ sinh đèn nếu có thể, từ đó để sản phẩm luôn đạt hiệu suất cao cũng như có thời gian sử dụng lâu dài nhất.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: