Bóng đá trực tuyến chayluoi | Cá cược thể thao

Lựa chọn mua đèn đường LED chất lượng

25/08/2022

Hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng đường phố có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại kích thước cũng như về công suất. Đôi khi người sử dụng sẽ không tránh khỏi việc mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng. Làm sao để tránh được việc không mua được đèn đường chất lượng? Bài viết dưới đây của  sẽ là một nguồn tham khảo cho người mua hàng.

1. Mua đèn đường phố tốt, chính hãng tại những nhà cung cấp uy tín 

Người tiêu dùng thông minh luôn tìm hiểu những thông tin về doanh nghiệp về sản phẩm trước khi tìm mua bởi thương hiệu làm nên chất lượng, chỉ có vậy thì một doanh nghiệp mới có thể tồn tại lâu dài.

  • Hiện nay trong ngành đèn led, NationLED đang nổi lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp đèn led công nghiệp.
  • Các sản phẩm công ty cung cấp như đèn nhà xưởng, đèn pha led, đèn đường led, … Thế mạnh của công ty chính là các sản phẩm đèn công nghiệp, đường phố và chiếu sáng cảnh quan.
  • Sản phẩm đèn đường led của NationLED được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi kiểu dáng tinh tế, hiệu năng sử dụng, giá cảnh hợp lý cùng chế độ hậu mãi.

2. Khảo sát giá cả trước khi mua đèn đường phố tốt

  • Xét về mặt bằng chung hiện nay, giá cả đèn led vẫn còn ở mức cao hơn nhiều so với đèn truyền thống. Nhưng xét về tính kinh tế về lâu về dài đèn led vẫn tiết kiệm hơn nhiều. Bởi lắp đặt đèn đường luôn cần một số lượng lớn nên việc thay thế bảo dưỡng, bảo trì sẽ là một khoản không nhỏ.
  • Với đèn đường phố của NationLED là 1 sự thay thế hoàn hảo cho những chiếc đèn đường truyền thống. Cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo trước và sau bán hàng, NationLED luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất về giá cả cũng như bảo dưỡng.
  • Lưu ý: Nếu mua đèn led có giá quá thấp so với giá mặt bằng chung thì rất dễ mua nhầm đèn có chip led cũ gần hết hạn hoặc nguồn đã bị thay thế bởi nguồn cũ hỏng sửa chữa lại.

3. Kiểm tra sản phẩm

  • Khách hàng nên đến trực tiếp kiểm tra sản phẩm tại văn phòng công ty chúng tôi. Các mẫu mã đèn đường phố luôn có mặt tại văn phòng của NationLED để khách hàng có thể trực tiếp quan sát hình dạng kích thước đèn cũng như thử đèn để biết được hiệu năng cũng như chất lượng ánh sáng của đèn.
  • Ngoài ra, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn loại đèn led phù hợp với không gian chiếu sáng cũng như cách lắp đặt tận tình nhất.

Công ty Cổ phần Chiếu sáng và Năng lượng Quốc gia là đơn vị cung cấp đèn LED chiếu sáng công nghiệp, đường phố và cảnh quan đô thị. Chúng tôi cam kết cung cấp những mẫu đèn LED chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý đi cùng là chế độ bảo hành lâu dài, hậu mãi.

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: